Tủ vải quần áo cỡ đại 4 buồng quần áo - BQ8

  • Sản phẩm chính hãng B&Q
  • Thiết kế thông minh, đa tiện ích
  • Bền đẹp theo thời gian
400.000 đ
360.000 đ
Mua ngay

Thương hiệu B&Q - Kích thước 130 x 45 x 170cm - Trọng lượng 3.8kg

Không gian nhà bạn bị thu hẹp bởi có quá nhiều tủ, tủ đựng quần áo, tủ đựng giày dép, tủ đựng đồ cá nhân. Sắm cho nhà mình một chiếc tủ đa năng vừa đựng quần áo phía trên, vừa để giày dép phía dưới sẽ là lựa chọn tối ưu, không những giúp căn phòng tiết kiệm được không gian mà đồ đạc cũng gọn gàng, ngăn nắp. Xin giới thiệu với các bạn sản phẩm tủ quần áo cỡ đại 4 buồng quần áo đa năng đựng quần áo, đồ dùng cá nhân, là sự lựa chọn hoàn hảo để đựng đồ luôn gọn gàng.

Tủ vải quần áo cỡ đại 4 buồng chứa quần áo được làm từ chất liệu vải không dệt chống thấm tuyệt đối kết hợp khung sắt sơn tĩnh điện chống rỉ, kích thước nhỏ gọn, chỉ 130 x 46 x 170cm  và trọng lượng nhẹ 3.8kg.

Tủ được thiết thông minh, đa tiện ích, rộng rãi, có 4 buồng chứa quần áo, ngoài ra còn có thể để các dồ dùng cá nhân khác như sách báo, hộp, gấu bông,...... Rất tiện lợi và đồ đạc trông sẽ gọn hơn nhiều. 

Thiết kế chắc chắn, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng di chuyển nhiều nơi với nhiều mục đích khác nhau như để quần áo,  làm giá sách, kệ để đồ, giá để giày... rất tiện dụng, hữu ích phù hợp cho mọi không gian. Hơn nữa tủ tiện lợi cho việc lấy quần áo, đồ dùng hoặc giầy dép nhanh chóng do thiết kế có móc treo cửa phía trên. Sau khi kéo khóa tủ, bạn chỉ cần cuộn tròn miếng vải và treo lên, việc lấy đồ vô cùng dễ dàng. Chất liệu vải không thấm nước, chống thấm mốc tuyệt đối. cho thời gian sử dụng lâu dài ngay cả ở những nơi có độ ẩm cao. Các thanh inox làm cho tủ vải rất chắc chắn, bền đẹp theo thời gian.