Tủ vải quần áo cao cấp kiểu dáng 3D -BQ147

Mã sản phầm: BQ147-XANHLA

- Chất liệu vải không dệt
- Khung sắt sơn tĩnh điện bền bỉ
- Họa tiết 3D sống động; đẹp mắt
- Màu sắc: Hồng, nâu vàng, xanh dương, xanh lá

340.000 đ
306.000 đ
Mua ngay

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ vải đựng quần áo vừa chắn chắn, bền đẹp lại vừa mang lại một không gian tươi mới, sống động thì Tủ vải quần áo cao cấp kiểu dáng 3D sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Mẫu tủ vải gồm có 3 buồng 6 ngăn được sử dụng để đựng quần áo gấp, 2 ngăn lớn được dùng để treo các bộ quần áo dài, áo sơ mi... giúp cho không gian căn phòng của bạn trở nên gọn gàng và sinh động hơn.

Mẫu tủ vải sử dụng chất liệu vải không dệt, chốt nhựa chắc chắn và các khung sắt cứng cáp sẽ giúp bạn có thể đựng được nhiều quần áo, đồ dùng và phụ kiện cần thiết khác. Với thiết kế gọn gàng và chắc chắn, chiếc tủ sẽ không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng của bạn giúp bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Chiếc tủ vải được thiết kế với 3 buồng riêng biệt có kích thước khác nhau. 2 Buồng treo đồ có kích thước dài rộng hơn giúp bạn phân loại và treo được nhiều quần áo hơn, ngoài ra ngăn cuối cùng giúp bạn có thể đựng được những bộ chăn, màn đã gấp gọn gàng.

Phần ngăn xếp đồ có kích thước nhỏ hơn nhưng lại được chia thành nhiều ngăn nhỏ, điều này giúp bạn có thể dễ dàng phân loại những mẫu quần áo của mình để xếp ngọn gàng và tiện lợi.

Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tủ vải quần áo cao cấp kiểu dáng 3D 3 buồng
- Chất liệu: vải không dệt cao cấp,  chốt nhựa và khung sắt chắc chắn.
- Màu sắc: xanh lá, xanh dương, hồng, nâu vàng
- Kích thước: 110 x 170 x 45cm
- Cấu tạo: Gồm 2 ngăn lớn treo quần áo, 1 ngăn lớn và 3 ngăn nhỏ được dùng để đựng đồ.