Chăn gối ôm 2 trong 1 kích thước 100x170cm (gấu vàng) - (BQ342-GAUVANG)

Mã sản phầm: BQ342-GAUVANG

Gấu bông : 70 cm x 60cm , Chăn: 1m7 x 1m

Thiết kế đẹp dễ thương phù hợp mọi lứa tuổi 3 chức năng tiện lợi : tựa lưng, mền , gối ngủ trưa, du lịch, xe giường nằm, đọc sách, xem tv

329.000 đ
Mua ngay

Bất kể bạn học chuyên ngành gì, khi tìm việc phải tìm một công việc mà mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 6h sáng đến 8h tối được. Thêm nữa, hãy tìm một người bạn yêu, để ở bên cạnh người đó, như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 8h tối đến 6h sáng hôm sau. Và nhất định phải sắm cho mình một set Chăn gối ôm 2 trong 1, để có thể vui vẻ ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Đó chính là cuộc sống.

- Chăn gối ôm 2 trong 1: đi học, đi làm, hay đi du lịch.

Phù hợp cho các bạn văn phòng nghỉ trưa ấm áp, hay đi du lịch xa, đi xe khách, xe giường nằm, đọc sách, ngồi sofa, xemtv.

+ Khi không dùng đến chăn bạn có thể gấp gọn và cất vào phần khóa sau mặt gối, đảm bảo một không gian nhà cửa gọn gàng sạch sẽ.

-Vừa có thể dùng làm gối ôm + có chăn để đắp, tựa lưng, một sản phẩm với 3 công dụng tuyệt vời như thế, hẳn là món quà phù hợp nhất để bạn dành tặng cho người thân, người thương iu nhất của mình.

CHẤT LIỆU nhung 2 mặt mềm mịn, dễ chịu khi sử dụng - Gối chất bông PP / bông cotton mềm mịn, an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng sử dụng, kể cả em bé :D

- Gối: 70 cm x 60 cm -Chăn: 1mx1,7m