Đồng hồ dây kim loại giả cơ Keman (trắng) -BQ190-TRANG

Mã sản phầm: BQ190-TRANG
  • Thiết kế giả cơ độc đáo
  • Dây kim loại bền đẹp
  • Hai mặt trong suốt ấn tượng
  • Chống trầy; chịu va đập tốt
200.000 đ
180.000 đ
Mua ngay

Kemanqi là thương hiệu đồng hồ từ lâu được nhiều người yêu thích không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi những thiết kế cực ngầu đáp ứng được thị hiếu của người dùng. Và Đồng hồ nam dây kim loại giả cơ Kemanqi là một trong số những sản phẩm của Keman được săn lùng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với thiết kế giả cơ và hai mặt trong suốt cùng dây kim loại bền đẹp, sáng bóng, chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ giúp phái mạnh thêm phần nam tính và quyến rũ hơn.

Chất liệu dây kim loại bền, đẹp, sáng bóng với khớp nối linh hoạt với nút gài giúp cho người dùng dễ dàng thay đổi kích thước để vừa tay người đeo. Chất liệu thép không gỉ được sử dụng để làm mặt sau cho đồng hồ, tạo độ sáng bóng và an toàn cho da tay.

Mặt đồng hồ thiết kế hai mặt trong suốt cực độc đáo cùng bộ máy giả cơ ấn tượng mang đến phong cách cổ điển, lịch lãm cho người đeo. Hơn nữa, chất liệu mặt cứng chống trầy và va đập tốt giúp đồng hồ bền đẹp hơn.

Đồng hồ Kemanqi với thiết kế thời trang, hiện đại sẽ trở nên dễ dàng kết hợp với trang phục, phụ kiện, có thể đeo hàng ngày giúp bạn luôn chủ động về thời gian và tự tin trong mọi hoàn cảnh.