Đồng hồ dây da giả cơ Keman (vàng)-BQ189-VANG

Mã sản phầm: BQ189-VANG
  • Chất liệu vỏ: thép không gỉ
  • Loại dây: dây da
  • Mặt cứng chống va đập; chống trầy
200.000 đ
180.000 đ
Mua ngay

Đồng hồ không chỉ là vật dụng giúp người dùng quản lý thời gian mà còn là món đồ thời trang giúp thể hiện phong cách và cá tính. Nếu không muốn đầu tư vào những chiếc đồng hồ đắt giá của những thương hiệu nổi tiếng mà vẫn sở hữu được những sản phẩm cực chất, thì hãy sắm ngay một chiếc đồng hồ Kemanqi dây da giả cơ của chúng tôi.

Chiếc đồng hồ Kemanqi với chất liệu dây da độc đáo, được khớp nối linh hoạt với nút gài giúp cho người dùng dễ dàng thay đổi kích thước để vừa tay người đeo. Chất liệu thép không gỉ được sử dụng để làm mặt sau cho đồng hồ, tạo độ sáng bóng và an toàn cho da tay. Mặt đồng hồ có khả năng chống chịu va đập, trầy xước tạo cảm giác an tâm cho người sử dụng.

Với mặt tròn thời trang mang tính chất cổ điển nhờ những họa tiết hình răng cưa độc đáo trên mặt đồng hồ. Các mốc thời gian được đánh dấu bằng các chữ số La mã nổi bật, tinh tế mang đến cho người sử dụng cảm giác tự tin khi mang đồng hồ. Điều đặc biệt với thiết kế quai da bền đẹp, làm cho sản phẩm mang nét đặc biệt riêng mà không sản phẩm nào có được.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Thương hiệu: Kemanqi
- Kiểu máy: Quartz
- Dành cho: Nam và Nữ
- Chất liệu vỏ đồng hồ: thép không gỉ
- Mặt cứng chống va đập; chống trầy
- Loại dây: dây da
- Kích thước mặt: 38mm
- Độ dày mặt: 8mm
- Loại mặt: được thiết kế trong suốt 2 mặt độc đáo
- Số kim: 3 kim
Đồng hồ Kemanqi với thiết kế thời trang, hiện đại sẽ trở nên dễ dàng kết hợp với trang phục, phụ kiện, có thể đeo hàng ngày giúp bạn luôn chủ động về thời gian và tự tin trong mọi hoàn cảnh.