Đèn pin siêu sáng có sạc điện kèm pin lb-BQ34

Mã sản phầm: BQ34

- Chiếu sáng trên 100m

- Đèn có nhiều chế độ chiếu sáng: xa, gần, ..

Có sạc ô tô và sạc thường

160.000 đ
144.000 đ
Mua ngay

Trong cuộc sống hiện đại, đèn pin là một vật dụng quan trọng để bảo vệ bản thân bạn và gia đình. Đặc biệt, nếu bạn là cảnh sát, người bảo vệ, nhân viên kiểm lâm, dân du lịch, người làm công trình...thì đây là vật tùy thân không thể thiếu: Đèn pin siêu sáng

Sản phẩm đèn pin siêu sáng sử dụng công nghệ đèn Led siêu sáng giúp bạn hạn chế tiêu thụ điện năng tối đa với ánh sáng trắng cực mạnh, tập trung vào một mục tiêu. Đèn có nút bật tắt được thiết kế bằng cao su đàn hồi cho thao tác ấn mở cực dễ dàng, nhanh chóng.

Trong điều kiện trời tối khi bị loại đèn này rọi phải sẽ làm cho người bị rọi bị choáng theo phản xạ phải lập tức nhắm mắt. Chính vì thể đèn cực kỳ tốt và an toàn cho các bạn thường đi khuya hoặc đi đến nơi ít người.

Đèn được thiết kế  rất thông minh,mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng. Khi chiếu vào mặt người khác làm chói mắt, khuyến khích chỉ dùng khi soi đường. Khi không sử dụng, tháo pin ra khỏi đèn để bảo quản được tốt hơn, tránh tiếp xúc với nơi có nhiệt độ cao.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 đèn pin + 1 pin + 1 sạc pin ôtô + 1 sạc pin ổ điện với  khả năng soi sáng 3 chế độ: chiếu xa,chiếu gần và nhấp nháy và khống chế kẻ xấu trong trường hợp khẩn cấp, sản phẩm chuyên dụng cho cảnh sát, quân đội, bảo vệ, dân phượt chuyên nghiệp, thợ khai thác khoáng sản...
Đèn có thể đi dưới trời mưa mà không lo bị hỏng hay cháy bởi vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp dùng trong công nghiệp hàng không, chống nước, chống sock, chống va đập, rãnh chống trượt, cầm chắc tay. Đặc biệt, đèn sử dụng bóng Led LUXEON, tuổi thọ trên 100,000 giờ.