Chăn gối kèm ủ tay 3 trong 1 TOMORO kích thước 100x170cm - BQ381

Mã sản phầm: BQ381

Chiếc gối ôm có 1 khuy kéo, chỉ cần kéo chiếc khuy kéo này ra là bạn sẽ thấy 1 chiếc chăn đắp rất êm ái nằm ở phía bên trong.

Kích thước: Gối: 40cm x 40cm x 16cm - Chăn: 95cm x 160cm ( có sai số +- 5cm tùy theo mỗi lần nhập hàng) 1 sản phẩm gồm : 1 gối ( ruột gối rút ra là chăn). Có lỗ để đút tay vào sưởi ấm

250.000 đ
179.000 đ
Mua ngay

Khi mùa đông sắp đến thì cũng là những cơn gió se lạnh đầu mùa cũng bắt đầu thổi, với tiết trời lạnh còn gì thích hơn là được cuộn mình trong những cái chăn ấm phải không các bạn.

Để chuẩn bị tránh những cơn gió se lạnh đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 1 sản phẩm đa năng vô cùng hữu ích, đó chính là bộ chăn gối 3 trong 1 hình chú chuột vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Bên trong chiếc gối ôm này có 1 chiếc chăn nhỏ khác rất ấm, bạn chỉ cần kéo chiếc khuy kéo phía sau chiếc gối này là sẻ thấy, thật tuyệt vời khi có 1 chiếc khăn ấm để quàng lên người đúng ko các bạn.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu bông pp cực kỳ mềm mại và rất êm ái, không xù lông, rụng lông.

Sản phẩm được thiết kế với đằng sau là 1 chiếc khuy kéo, bên trong là chiếc chăn bông mềm mại và ấm áp. 2 bên chiếc gối là 2 lổ nhỏ cho bạn đặt tay vào để ko bị lạnh.

Thích hợp làm quà tặng mẹ, tặng bạn gái hoặc các em nhỏ. Phù hợp dùng ở nhà, đi du lịch hoặc mang theo đến công sở.

- Kích thước chăn : 1mx1m7