Bàn học và làm việc kèm giá để sách 80x40x73cm (vàng trắng) - (BQ375-VANGTRANG)

Mã sản phầm: BQ375-VANGTRANG

<span style="color: rgba(0, 0, 0, 0.8); font-family: " helvetica="" neue",="" helvetica,="" arial,="" "\\6587泉驛正黑",="" "wenquanyi="" zen="" hei",="" "hiragino="" sans="" gb",="" "\\5137黑pro",="" "lihei="" pro",="" "heiti="" tc",="" "\\5fae軟正黑體",="" "microsoft="" jhenghei="" ui",="" jhenghei",="" sans-serif;="" font-size:="" 14px;="" white-space:="" pre-wrap;"="">Bàn thiết kế tinh tế hiện đại từ sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF phủ vân gỗ công nghiệp đạt chuẩn, là sản phẩm dễ ứng dụng trong gia đình bởi tính tiện dụng, dễ vận chuyển & bảo trì; sản phẩm có thể làm bàn học, bàn làm việc tại nhà rất đa năng. Thiết kế ngăn để sách gọn gàng, tiện lợi, cho bạn dễ dàng lấy đồ . Bạn có thể tiện tay lấy vài cuốn sách khi cần mà chẳng phải rời khỏi bàn làm việc. Nếu như bạn đang tìm cho mình một mẫu thiết kế bàn làm việc kết hợp kệ sách thì hãy tham khảo những mẫu mà Tongkhogiaxuong đang có nhé. :) Chất liệu : Gỗ MDF , săt tĩnh điện. Kích thước : 80*40*73cm (DxRxC) Bảo hành : không Màu sắc : vàng vân gỗ/khung sơn trắng.

699.000 đ
699.000 đ
Mua ngay

Một góc làm việc lý tưởng không chỉ cần mẫu bàn làm việc đẹp là đủ, mà nó còn cần tới sự hỗ trợ từ các món đồ trang trí làm cho góc làm việc thêm sinh động hơn như cây xanh, đèn bàn làm việc, tranh ảnh... Đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì bạn sẽ phải đắn đo rất nhiều.Kết hợp giữa bàn làm việc với kệ sách là một ý tưởng rất tuyệt vời giúp bạn tối ưu không gian phòng làm việc, đặc biệt rất phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ.

Không chỉ là những chiếc kệ đựng sách vở, nó còn giúp bạn trang trí giúp tạo cảm hứng cho góc làm việc. Bàn thiết kế tinh tế hiện đại từ sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ MDF phủ vân gỗ công nghiệp đạt chuẩn, là sản phẩm dễ ứng dụng trong gia đình bởi tính tiện dụng, dễ vận chuyển & bảo trì; sản phẩm có thể làm bàn học, bàn làm việc tại nhà rất đa năng.

Thiết kế ngăn để sách gọn gàng, tiện lợi, cho bạn dễ dàng lấy đồ . Bạn có thể tiện tay lấy vài cuốn sách khi cần mà chẳng phải rời khỏi bàn làm việc.

Nếu như bạn đang tìm cho mình một mẫu thiết kế bàn làm việc kết hợp kệ sách thì hãy tham khảo những mẫu mà Tongkhogiaxuong đang có nhé. :)

Chất liệu : Gỗ MDF , săt tĩnh điện.

Kích thước : 80*40*73cm (DxRxC)

Bảo hành : không

Màu sắc : vàng vân gỗ/khung sơn trắng.