Địu 6 tư thế cho bé -BQ54

Mã sản phầm: BQ54

- Chất liệu 100% cotton
- Dây đeo êm ái, chắc chắn
- Thiết kế thông minh 6 tư thế 
- Màu sắc: đỏ, xanh

250.000 đ
225.000 đ
Mua ngay

Bế em bé có thể là việc mà bạn rất yêu thích. Nhưng nếu phải bế thường xuyên, liên tục trong thời gian dài, đặc biệt là lúc đi ra đường thì sẽ rất vất vả. Chúng tôi xin chia sẻ cùng các bậc cha mẹ sản phẩm địu em bé 6 tư thế cao cấp giúp bạn thuận tiện hơn khi cùng bé dạo phố, đi chơi…

Khác với những chiếc địu thông thường, địu em bé 6 tư thế giúp bạn có thể địu bé ở những tư thế khác nhau, thích hợp với từng giai đoạn phát triển của bé cũng như các hoạt động khác nhau của mẹ.


Địu em bé 6 tư thế được may từ chất liệu cao cấp nên rất an toàn, chắc chắn. Đồng thời, cách sử dụng cũng rất đơn giản. Các mẹ có thể bắt đầu sử dụng từ khi bé mới sinh ra, nhưng lời khuyên tốt nhất nên sử dụng địu từ tháng thứ 4 trở đi tùy thể trạng của từng bé.

Cách sử dụng địu 6 tư thế cho bé:
- Bế trẻ dựng đứng, áp mặt vào người bố mẹ: Bé từ 6 - 24 tháng
- Bế trẻ quay mặt ra ngoài: Bé từ 12 - 24 tháng
- Cõng trẻ trên lưng: Bé từ 12 - 30 tháng.

Phần thân địu được kết nối với dây đeo bằng những chiếc khóa chắc chắn và an toàn. Cách sử dụng cũng rất đơn giản nên thao tác đặt hoặc bế bé ra khỏi địu không hề mất nhiều thời gian. Thiết kế dưới dạng một chiếc ghế dựa, lưng địu cứng cáp giúp bé dựa lưng rất thoải mái. Dây địu dài, có khóa điều chỉnh nên bố mẹ yên tâm vì lúc nào bé cũng ở trong tư thế thoải mái nhất. Địu rất nhỏ gọn nên bạn có thể xếp mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Địu em bé 6 tư thế được sản xuất từ chất liệu vải cotton mềm mại và thoáng mát. Bên trong là lớp lót tổ ong thoáng khí nên chiếc địu không khác gì chiếc đệm nhỏ êm ái, dịu nhẹ với làn da của bé.. Bên trong còn được thiết kế thêm miếng đệm dán ở đáy giúp bạn có thể lấy ra giặt dễ dàng mà không ảnh hướng gì đến địu nên chiếc địu của bạn sẽ luôn sạch sẽ, không có mùi sau mỗi lần bé tè.

Phần đỡ đầu cho bé cũng được thiết kế riêng biệt có thể cài vào hoặc tháo ra dễ dàng nên bé yêu của bạn sẽ luôn được ấm áp trong mùa đông & thoáng mát khi hè về. Phần quai đeo vòng qua vai to bản & ôm vừa vai của bạn, nên dù ẵm bé trong thời gian dài cũng không lo mỏi vải nhé!

Sản phẩm gồm 2 màu: Đỏ, Xanh