Đàn piano kèm mic cho bé (xanh)-BQ196-XANH

Mã sản phầm: BQ196-XANH

- Phát 15 bài nhạc tự động
- Mic có khả năng nói được và ghi âm được.
- Phù hợp cho các bé từ 1 đến 7 tuổi
- Gồm 24 nốt giúp bé làm quen với âm nhạc

300.000 đ
270.000 đ
Mua ngay

Âm nhạc không chỉ giúp trẻ nhỏ chơi ngoan hơn mà còn kích thích sự phát triển toàn diện cho bé cũng như khả năng cảm thụ âm nhạc tốt hơn. Và chơi đàn ngay từ khi còn nhỏ là cách tốt nhất để bé tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn nhỏ. Chơi đàn còn giúp rèn luyện cho đôi tay bé trở nên mềm mại, khéo léo và nhanh nhẹn hơn ngay từ khi còn bé, khả năng kết hợp giữa tay và mắt cũng linh hoạt hơn hẳn. Đàn piano kèm mic cho bé tập học nhạc cho bé với kiểu dáng phong cách chuyên nghiệp, âm thanh sống động giúp các bé phát triển sớm về năng khiếu và khả năng cảm thụ âm nhạc ngay từ nhỏ.

Đàn piano điện tử kèm micro cho bé tập học nhạc cho bé đầy đủ về các tính năng, các bản demo, nốt nhạc thanh đậm, bộ chuyển đổi âm thanh theo nhạc cụ thậm chí với hệ thống loa nổi lớn hơn sẽ giúp cung cấp điều kiện âm thanh chất lượng.

Các bé có thể sử dụng nền demo nhạc là những bản nhạc nổi tiếng cổ điển từ nhẹ nhàng đến sôi động và kết hợp vào đó những phím đàn theo nhạc cụ ưa thích trải nghiệm mới sẽ đem đến những sáng tạo mới, điều kiện mới sẽ làm nên con người mới.

Đàn gồm 15 bản nhạc sẵn có với âm thanh nhẹ nhàng, vui tươi cho bé học và chơi với những phút thư giãn thoải mái nhất. 

Đàn có màu sắc bắt mắt, hình trang trí ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Kiểu dáng như một chiếc đàn thật với 24 phím đàn và các chế độ có sẵn trong máy với loa to, rõ ràng, chất lượng âm thanh tốt.


Không những vậy, chiếc mic kèm theo giúp bé vừa đàn vừa hát để nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho bé. Các phím đàn được thiết kế giống hệt như một chiếc piano thật giúp bé nhận biết và tiếp cận với đàn piano nhanh nhất. 
Bộ sản phẩm gồm: 1 đàn, 1 micro, 1 dây cắm, 1 giá đỡ micro.