Máy khoan bắt vít cầm tay không dây 46 món JOUST MAX-BQ170

Mã sản phầm: BQ170

- Điện áp 4.8v tấn số 50/60Hz
- Tốc độ không tải: 180 vòng/phút
- Loại pin: 600mAH
- Mô men xoắn cực đại : 3 NM
- Bóng LED chiếu sáng

400.000 đ
360.000 đ
Mua ngay

Việc bắt những chiếc vít bằng tay khi sửa chữa máy móc, tân trang nhà cửa,... làm bạn mất nhiều thời gian và công sức mà những chiếc vít thì không đảm bảo chắc chắn. Với sự ra đời của chiếc máy khoan bắt vít dùng pin 46 chi tiết những khó khăn đó sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Máy khoan bắt vít dùng pin 46 chi tiết được sản xuất với công suất mạnh mẽ trong việc vặn những chiếc vít để bạn có thể dễ dàng sửa chữa máy móc, tân trang nhà cửa,... rất tiện lợi

Chiếc máy được thiết kế với chất liệu bền bỉ cùng trọng lượng và kích thước vô cùng gọn nhẹ để bạn không bị mỏi tay khi sử dụng lâu và có thể thao tác dễ dàng, chính xác trong lúc làm việc, mang đến hiệu quả cao cho công việc

Các dụng cụ đầu khẩu, đầu mũi khoan và mũi vít của bộ máy vặn vít dùng pin 46 chi tiết được gia công rất tỉ mỉ bằng chất liệu thép không gỉ, có độ cứng tốt, khả năng chịu lực cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sửa chữa mà không sợ nhờn gen bu lông trong quá trình vặn.

Bộ máy vặn vít dùng pin 46 chi tiết được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối.

Tay cầm của máy được thiết kế rất công phu, khả năng chống trơn trượt tốt giúp bạn an toàn hơn khi sửa chữa. Cùng với nút bấm linh hoạt, cho bạn khả năng điều khiển chính xác mà không bị lệch trong khi vặn.

Bộ máy vặn vít dùng pin 46 chi tiết  được đựng trong chiếc hộp cứng, có thiết kế khoa học và chuyên dụng, với kiểu dạng khuôn kích cỡ khác nhau thích hợp với các dụng cụ khác nhau giúp bạn vừa dễ dàng sử dụng vừa dễ dàng cất và mang đi rất thuận tiện. 

Máy được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các xưởng cơ khí, gara, xưởng mộc… góp phần làm cho công việc của bạn trở nên đơn giản hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm nhiều dụng cụ1 vali xách tay1 đầu nối mũi vít, đầu tuýp 28 đầu vít, đầy đủ các loại (dẹp, bake, sao, vuông ....)8 đầu tuýp (6mm, 7mm, 8mm, 9mm, 10mm, 11mm, 12mm, 13mm)4 đầu vít dài 50mm2 mũi khoan sắt / gỗ / nhựa1 adaptor sạc.