Bộ dao đa năng 31 chi tiết - BQ130

Mã sản phầm: BQ130
  • Thiết kế rất nhỏ gọn và đẹp mắt
  • Có thể gấp gọn lại bỏ vào túi xách, ba lô
  • Bao gồm 31 chi tiết tiện ích
  • Chất liệu cao cấp, bền đẹp
160.000 đ
144.000 đ
Mua ngay

Cho dù bạn chỉ đi du lịch loanh quanh khu vực quen thuộc hay chu du khắp thế giới, bộ dụng cụ đa năng cổ điển này sẽ đảm bảo rằng bạn đang được trang bị đầy đủ cho mọi cuộc phiêu lưu bất chợt của cuộc sống. Mọi vấn đề phát sinh đều sẽ được giải quyết đơn giản với chiếc dao đa năng. Bộ dụng cụ đa năng này được làm bằng thép không gỉ rất bền và thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đẹp mắt. Sau khi sử dụng bạn có thể thu gọn sản phẩm rồi cất vào trong túi, thật dễ dàng và tiện lợi!.

Dao được thiết kế rất nhỏ gọn và đẹp mắt với chiều dài chỉ 9.1cm. chiều rộng là 2.3cm và chiều ngang là 3.1cm. Sau mỗi lần sử dụng, bạn có thể gấp gọn lại bỏ vào túi xách, ba lô thậm chí là túi quần áo cực kì tiện lợi. 

Bạn sẽ vô cùng bất ngờ không biết tại sao một dụng cụ nhỏ bé này lại có thể làm được nhiều việc đến thế. Với 32 dụng cụ trong cùng 1 sản phẩm. bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng gì mỗi khi đi du lịch nữa. 

Cùng khám phá những tính năng tuyệt vời của bộ dụng cụ này nhé!

 

Bộ dao có 12 tính năng cơ bản như sau:

- lưỡi dao lớn
- lưỡi dao nhỏ
- mở nút chai rượu
- mở hộp thiếc, kiêm
- đầu vặn vít 3mm 
- mở nắp chai, kiêm
- đầu vặn vít 6mm
- tước / uốn dây điện
- dùi / khoét lỗ
- móc đeo
- nhíp
- tăm

Một sản phẩm đươc tích hợp quá nhiều tính năng hữu ích, được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, bền đẹp, giữ dao luôn bền, đẹp, sắc bén và sáng như mới. 

Tất cả các công việc như cắt, gót, vặn ốc, mở hộp, kìm, xỏ kìm, tháo ốc kính mắt, cưa gỗ, cắt chỉ,... chiếc dao này có thể giải quyết dễ dàng giúp bạn.