Bộ cưa đa năng Davil Saw - BQ42

Mã sản phầm: BQ42

- Cưa gỗ, kim loại mềm, nhựa, thủy tinh,… một cách nhanh chóng
- Bao gồm nhiều loại lưỡi cưa chuyên dụng
- Chất liệu hợp chất kim loại cacbon và Tungsten cao cấp 
- Tay cầm được làm bằng nhựa chịu lực tốt
- Lưỡi cưa được gia công bằng chất liệu hợp chất kim loại cacbon và Tungsten cao cấp tạo độ sắc bén  cao

400.000 đ
360.000 đ
Mua ngay

Với khả năng cưa những tấm gỗ, kim loại mềm, nhựa, thủy tinh,… một cách nhanh chóng, bộ cưa đa năng Diamond Devil Saw sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong các công việc tưởng chừng rất khó khăn này. Bộ sản phẩm bao gồm nhiều loại lưỡi cưa chuyên dụng riêng cho từng loại chất liệu nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về mặt chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm và hiệu quả cao trong công việc.

 

Bộ sản phẩm hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng bởi nó mang đến cho bạn những đường cưa chính xác, ngọt và đẹp mắt vì được thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt cho khả năng hoạt động. Bạn hãy sở hữu ngay sản phẩm này để có những giây phút làm việc không còn mệt mỏi, vất vả nữa.

Được thiết kế từ chất liệu hợp chất kim loại cacbon và Tungsten cao cấp nên bộ cưa đảm bảo độ rắn chắc tuyệt đối, không bị mài mòn sau một thời gian sử dụng, chống chịu được sự mài mòn và khả năng chịu nhiệt cực tốt.

Thêm vào đó, phần tay cầm được làm bằng nhựa chịu lực tốt kể cả khi tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và độ bền cao, chống gỉ sét góp phần mang đến một sản phẩm có tuổi thọ cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn rất nhiều.

Lưỡi cưa được gia công bằng chất liệu hợp chất kim loại cacbon và Tungsten cao cấp tạo độ sắc bén và được thiết kế chuyên dụng riêng cho từng chất liệu như gỗ, nhựa, thủy tinh, kim loại,...giúp cho việc cưa các vật liệu, chi tiết được dễ dàng và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Bạn có thể tạo ra những đường cắt, hoa văn theo ý muốn mà không gặp bất kì khó khăn nào nhờ vào phần đầu tròn, dễ di chuyển của bộ cưa đa năng Diamond Devil Saw.

Có kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên bạn có thể dễ dàng cất giữ, bảo quản bộ cưa đa năng Diamond Devil Saw cũng như mang theo sử dụng khi đi xa hay trong điều kiện làm việc trên cao, địa hình không thuận lợi.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng kể cả đối với phụ nữ, người không chuyên,... điều này vừa giúp bạn làm việc theo ý muốn, không bị phụ thuộc vừa tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả vì không cần phải nhờ thợ hay kỹ thuật viên hỗ trợ, cũng không mất công mang ra tiệm để cưa, gia công các vật dụng, chi tiết cần thiết như rước đây nữa.