Bơm xe hơi cao cấp 130w - BQ152

Mã sản phầm: BQ152

- Áp suất hơi : 150 PSI
- Công suất : 35L/phút
- Vật liệu : Kim loại
- Kích thước nhỏ; chân cao su chống rung
- Bơm tốc độ 5-7 phút

500.000 đ
450.000 đ
Mua ngay

Nếu bạn cảm thấy mất thời gian mỗi khi ô tô, xe máy của bạn cần bơm thêm hơi lại phải ra tiệm sửa xe hoặc các gala ô tô. Bạn mong muốn có một sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn để ở nhà hoặc mang theo trên mỗi hành trình. Bơm ô tô cao cấp Hevay Duty Air Compressor với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, rất dễ dàng khi sử dụng, dây điện dài giúp bạn dễ dàng khi bơm chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bơm được trang bị đồng hồ bơm rất chính xác, bạn có thể dễ dàng nhận biết lượng hơi có trong lốp và bơm với lượng hơi vừa phải không căng quá, không non quá (thông thường lượng hơi trong lốp ô tô 2.2kg). Đế bơm được thiết kế đệm cao su làm cho bơm vận hành êm ái. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể để bơm cùng với các dụng cụ sửa xe trong cốp, cho bạn cảm giác yên tâm trên mọi nẻo đường.

 

Bơm lốp Hevay Duty được tính toán với công suất vừa phải để không làm ảnh hưởng đến ắc quy xe của bạn.

Ngoài bơm lốp ô tô, bơm Hevay Duty còn trang bị thêm 3 kim bơm kèm theo, bạn có thể sử dụng bơm để bơm xe máy, xe đạp, bơm bóng đá, bơm xuồng, cano

Máy bơm ô tô Heavy Duty Air Compressor thuộc dòng sản phẩm đồ chơi xe hơi, với thiết bị này, bạn có thể tự mình thao tác bơm hơi cho lốp xe ô tô của mình một cách dễ dàng tương tự việc bạn sử dụng một lọ nước hoa ô tô, hay các phụ kiện cho ô tô khác.

Thiết kế nhỏ gọn, tiên lợi: Máy bơm ô tô Heavy Duty Air Compressor được thiết kế nhỏ gọn chỉ có trọng lượng 1.5 kg, hiện đại, người dùng sử dụng dễ dàng, dây điện dài giúp bạn có thể dễ dàng bơm hơi ngay cả khi không gần ổ điện. Máy bơm ô tô Heavy Duty Air Compressor được trang bị đồng hồ bơm, giúp bạn dễ dàng thấy được mức độ hơi trong lốp xe để điều chỉnh cho phù hợp.

 

Đế bơm có đệm cao su, khi làm việc máy sẽ vận hành êm ái, không gây ồn ào.Với thiết kế nhỏ gọn,máy bơm ô tô Heavy Duty Air Compressor chiếm không nhiều không gian của bạn,vì thế bạn có thể dễ dàng mang theo để hành trình của bạn thuận lợi hơn.

Ngoài ra,bạn có thể dùng máy bơm ô tô Heavy Duty Air Compressor để bơm xe máy, xe đạp, …..

Thông số kỹ thuật

Điện áp làm việc : DC12V/10A

Áp suất hơi : 150 PSI

Công suất : 35L/phút

Vật liệu : Kim loại

Trọng lượng: 1,5kg

Kích thước nhỏ, chân cao su chống rung

Bơm tốc độ 5-7 phút