Bộ 2 hộp đựng bàn chải đa năng hình gấu - BQ207

Mã sản phầm: BQ207
  • Bảo quản bàn chải khỏi bụi bẩn và vi khuẩn gây hại.
  • Nắp đậy kín đáo, kèm khoen treo tường tiện lợi
  • Họa tiết chú gấu ngộ nghĩnh
  • Combo gồm 2 chiếc tiện lợi
60.000 đ
54.000 đ
Mua ngay

Bạn lo lắng vì những chiếc bàn chải đánh răng để trong nhà tăm dễ bị bám bẩn, vi khuẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn và các thành viên trong gia đình. Bộ 2 hộp đựng bàn chải đánh răng hình gấu siêu dễ thương sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên/Mã sản phẩm: Combo 2 hộp đựng bàn chải hình gấu
- Kích thước: 20 x 6 x 4 cm
- Chất liệu: Nhựa
- Màu sắc: Kem

 

Hộp đựng bàn chải hình gấu có kiểu dáng xinh xắn, nhỏ gọn, thiết kế nắp đậy kín đáo kèm khoe treo tường tiện lợi, giúp bạn cố định ở nhiều nơi dễ dàng. Bạn chỉ cần ghim 1 chiếc đinh nhỏ là có thể treo và đựng đồ ở bất kì đâu bạn muốn.

Hộp có thiết kế nắp đạy kín đáo giữ sạch bàn chải khỏi bụi bẩn và các vi khuẩn gây hại. Không còn phải lo lắng khi bạn tắm hay vệ sinh cá nhân sẽ làm bẩn chiếc bàn chải chải răng xinh xắn của bạn nữa rồi nha. 

Hộp có họa tiết chú dấu tinh nghịch, đặc biệt phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ, khiến bé cảm thấy thích thú hơn mỗi khi đánh răng. Nó sẽ giúp cho không gian nhà tắm thêm xinh xắn, đáng yêu, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái, nâng cao hứng khởi cho cuộc sống mỗi ngày.

Với bộ 2 hộp đựng bàn chải này, không gian nhà tắm sẽ gọn gàng ngăn nắp hơn.Không chỉ có vậy, bạn có thể dùng hộp để đựng những vật dụng nhỏ xinh như bút viết, bút chì, tẩy...cực xinh xắn.