Máy khâu gia đình-BQ73

Mã sản phầm: BQ73

- Chất liệu: nhựa, inox, sắt
- Sử dụng điện áp 220V trực tiếp hoặc Pin tiểu
- May vá được tất cả các loại vải
- Kích thước : 21 x 19,5 x 9 cm

200.000 đ
200.000 đ
Mua ngay

Các mẹ và các chị em thường xuyên phải khâu vá những đồ dùng cho bé và người thân. Thật bất tiện nếu bạn phải sử dụng những chiếc kim khâu vừa tốn thời gian mà đường chỉ lại không được như ý. Hiểu được điều đó hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi gia đình sản phẩm Máy khâu mini gia đình nhỏ gọn và tiện dụng. Với những tính năng ưu việt và tiện ích chiếc máy khâu mini gia đình sẽ là người bạn không thể thiếu đối với các chị em.

Ngoài chức năng như các máy may thông thường máy khâu còn tích hợp thêm đèn led giúp bạn có thể nhìn rõ đường chỉ may và kéo cắt chỉ tiện dụng khi may.

Máy khâu mini hỗ trợ tối đa cho bạn trong công việc may, vá, sửa đồ. Các loại quần áo bị hư hỏng… với thiết kế hiện đại công nghệ được nhập khẩu từ Italy, là dụng cụ cần thiết dành cho mọi gia đình.

Máy khâu mini có kích thước vô cùng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhưng vẫn có thể giúp bạn may vá hay sửa chữa lại quần áo một cách dễ dàng như những chiếc bàn máy may chuyên nghiệp. Sản phẩm còn được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao giúp bạn yên tâm sử dụng lâu dài.

 

Thông tin sản phẩm :

- Tên sản phẩm: Máy khâu mini gia đình
- Có đèn led và kéo cắt chỉ. 
- Bộ sản phẩm bao gồm: 6 suốt chỉ, 3 kim, 1 dụng cụ hỗ trợ xỏ chỉ, 1 bàn đạp, 1 cục sạc. 
- Kích thước : 21 x 19,5 x 9 cm
- Khối lượng: 1,1kg
- Chất liệu: nhựa, inox, sắt
- Sử dụng điện áp 220V trực tiếp hoặc Pin tiểu