Dụng cụ nhả kem đánh răng tặng kèm 2 cốc-BQ57

Mã sản phầm: BQ57

- Thiết kế đột phá; tiện dụng

- Chất liệu nhựa an toàn; đẹp

- Đa năng để được 5 bàn chải; 2 cốc; kem đánh răng.

148.000 đ
133.200 đ
Mua ngay

Bàn chải, lọ kem đánh răng, cốc... để lung tung khiến phòng tắm nhà bạn thật bừa bộn. Hãy sắp xếp lại những món đồ nhỏ nhắn trong nhà tắm với bộ dụng cụ nhả kem đánh răng kèm 2 cốc mẫu mới nhất bạn nhé! Sản phẩm"thông minh" giúp bạn không cần chạm vào tuýp kem đánh răng hay phải gồng sức để nặn kem đánh răng, giờ đây thật đơn giản bộ dụng cụ tự động nhả kem đánh răng lên bàn chải chỉ bằng lực nhấn nhẹ đầu bản chải vào cần bơm của thiết bị.

Bộ sản phẩm với kích thước nhỏ gọn sẽ làm cho không gian nhà tắm của bạn trở nên sạch sẽ hơn, hợp vệ sinh và sang trọng hơn. Sản phẩm còn có thể dễ dàng chùi rửa mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức nhờ bề mặt trơn láng, tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể vệ sinh, chùi rửa một cách nhanh chóng nhất.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cứng bền, đẹp, dễ vệ sinh, an toàn, dễ sử dụng và được sản xuất bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng kem đánh răng vừa đủ khi sử dụng.

Với thao tác cực kì đơn giản, bạn chỉ cần gắn tuýt kem vào máy, khi muốn sử dụng bạn chỉ cần ấn nhẹ đầu bàn chải vào cần bơm được gắn tích hợp trong sản phẩm là bạn đã có thể lấy được một lượng kem vừa đủ, khi bạn muốn lấy lượng kem lớn hơn bạn chỉ cần lặp lại động tác này vài lần.

Thiết kế thông minh với giá để bàn chải đảm bảo hợp vệ sinh, thoáng mát, tránh bụi bẩn, vi khuẩn sinh sôi giúp gia đình bạn phòng tránh được các bệnh về răng miệng. Bộ dụng cụ lấy kem đánh răng không sử dụng điện nên cực kì an toàn khi trong nhà bạn có trẻ em hoặc người già lớn tuổi, ngoài ra, sản phẩm cũng dễ dàng lắp ráp và sử dụng.