Bộ giường hơi cao cấp hình thú tặng kèm bơm điện - BQ179

Mã sản phầm: BQ179

- Chất liệu cao cấp bền chắc
- Lớp nỉ mịn; mát
- Tiện lợi dễ di chuyển
- Tặng kèm bơm điện

1.400.000 đ
1.260.000 đ
Mua ngay

Bạn thường xuyên có khách đến thăm nhà và ở lại qua đêm, bạn rất ngại khi khách phải ngủ trên salon.Bạn sống trong căn hộ có diện tích nhỏ, việc trang bị một chiếc giường nệm chiếm hết diện tích căn phòng nhỏ của bạn. Hay bạn cần một chiếc đệm có thể di chuyển dễ dàng, có thể mang theo cùng những chuyến dã ngoài… Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm giường hơi cao cấp vô cùng tiện dụng lại cực xinh xắn đáng yêu.

Giường hơi cao cấp có thể dùng trong nhà hoặc khi đi dã ngoại… Sản phẩm chịu được trọng tải lên tới 350kg, thoải mái cho các nhu cầu sử dụng của bạn.

Giường  rất tiện lợi cho những dịp đi cắm trại picnic, có thể gấp gọn lại rồi cất vào vali, túi xách… để mang đi dễ dàng hơn hoặc cất vào hốc tủ.
Ngoài ra, sau khi đã bơm hơi, đệm hơi cũng rất nhẹ để làm dễ dàng trong việc di chuyển từ phòng này qua phòng khác.

Với hàng trăm ống khí độc lập nên khi nằm lên đệm hơi, nó sẽ tác động ngược trở lại cơ thể như một hệ thống massage, đặc biệt với cổ, thắt lưng, cột sống vì những túi khí này có độ đàn hồi cao, giúp bạn tránh được các bệnh về xương cốt mỗi khi bạn chìm vào giấc ngủ.

Van điều chỉnh linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể chỉnh độ cao và độ căng của giường như mong muốn để tạo ra sự thoải mái nhất cho giấc ngủ của mình.

Giường bơm hơi là sản phẩm đa dụng, tiện ích, mang lại sự thoải mái tối đa cho những chuyến đi của bạn.

 

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: dài 200cm, rộng 150 cm, cao 60cm
Phụ kiện đi kèm: 02 Miếng vá, bơm điện đi kèm sản phẩm.