Bộ 10 hộp đựng giầy trong suốt có quai xách-BQ70

Mã sản phầm: BQ70
  • Bộ gồm 10 hộp đựng giày trong suốt có quai xách
  • Kích thước phù hợp với nhiều loại giày dép 
  • Chất liệu nhựa mềm cao cấp
150.000 đ
135.000 đ
Mua ngay

Những đôi giày, dép đắt tiền của bạn rất dễ bị hư và mau cũ do bụi bẩn, không được bảo quản kỹ hoặc do những yếu tố khác như chuột gặm, vật nuôi trong nhà gặm, trẻ em nghịch,… khiến bạn cảm thấy khó chịu và hao tốn nhiều chi phí. Bộ 10 hộp đựng giày có quai xách trong suốt Chanel ra đời sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này một cách dễ dàng nhất. Bộ 10 hộp đựng giày có quai xách trong suốt Chanel được làm từ chất liệu nhựa mềm trong suốt nên ngoài việc bảo vệ giày, dép, bạn còn có thể dễ dàng tìm kiếm đôi giày, dép yêu thích của bạn mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức, quai xách cũng giúp bạn dễ dàng mang, di chuyển hộp hơn. Với chức năng vô cùng tiện lợi này, bộ 10 hộp đựng giày có quai xách trong suốt Chanel là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, góp phần giúp bạn bảo vệ những đôi giày, dép mà bạn yêu thích.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu cao cấp
Bộ 10 hộp đựng giày có quai xách trong suốt Chanel được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với độ bền thách thức thời gian nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo về vấn đề hư hỏng khi sử dụng lâu ngày, giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn rất nhiều. Khác với những hộp đựng thông thường khác, sản phẩm được làm từ nhựa trong suốt nên bạn sẽ nhanh chóng tìm được đôi giày, dép đang cần mà không phải mở từng hộp.

Kiểu dáng đẹp mắt
Với thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung, bộ 10 hộp đựng giày có quai xách trong suốt Chanel còn mang đến cho ngôi nhà của bạn điểm nhấn sang trọng, thu hút. Bạn có thể để giày dép gọn trong hộp rồi để trước cửa nhà, hành lang, tủ giày dép,... như một kiểu trang trí vô cùng lạ mắt và độc đáo.

Thiết kế tiện lợi
Bộ 10 hộp đựng giày có quai xách trong suốt Chanel được thiết kế hợp thời trang, kích thước thích hợp có thể đựng được nhiều loại giày, dép khác nhau nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Những hộp đựng giày, dép thông thường thường được thiết kế chỉ phù hợp với giày nam hoặc chỉ phù hợp với giày nữ, riêng bộ 10 hộp đựng giày có quai xách trong suốt Chanel với kích thước phù hợp với giày nam lẫn giày nữ nên bạn có thể sử dụng cho cả gia đình nhỏ của mình. Bạn có thể bỏ giày, dép vào hộp và sau đó xếp chồng lên nhau giúp bạn tiết kiệm được diện tích trong nhà hay ngoài sân. Sản phẩm giúp bạn bảo quản giày, dép tránh bụi bẩn và hư hỏng, hợp túi tiền, thiết kế phù hợp với nhiều giày, dép, không tốn nhiều diện tích, đây thật sự là sản phẩm rất cần thiết cho mỗi gia đình.