Bộ 10 hộp đựng giầy trong suốt-BQ69

Mã sản phầm: BQ69
  • Bộ gồm 10 hộp đựng giày trong suốt
  • Tiện lợi dễ dàng sự dụng, cần thiết cho những gia đình có diện tích khiêm tốn.
  • Chất liệu nhựa mềm cao cấp
130.000 đ
117.000 đ
Mua ngay

Nếu bạn là một người thường xuyên chơi thể thao hay sở hữu nhiều giày, dép thì có lẽ sẽ không thể bỏ qua bộ 10 hộp đựng giày trong suốt Chanel, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn từ chất liệu nhựa trong suốt cao cấp nên sở hữu độ bền cao, cung cấp một không gian lưu trữ, bảo vệ những đôi giày, dép của bạn tránh khỏi các tác nhân gây bụi bẩm, ẩm mốc, giúp bạn có thể mang chúng đi bất cứ nơi đâu mà không cần lo lắng về vấn đề hư hỏng. Đây chắc chắn là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu để bạn có thể cất những đôi giày dép của mình một cách gọn gàng, ngăn nắp và khoa học nhất, tiết kiệm không gian lưu trữ tối đa. Hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ 10 hộp đựng giày trong suốt Chanel để những đôi giày dép của bạn được bảo vệ một cách hiệu quả nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu cao cấp
Được làm từ chất liệu nhựa mềm trong suốt chất lượng cao, bộ 10 hộp đựng giày trong suốt Chanel sở hữu mềm dẻo cao, chịu lực tốt khi có va chạm mạnh vì thế sản phẩm rất bền bỉ và có tuổi thọ cao, chất liệu này còn giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đôi giày mình muốn tìm để sử dụng ngay lập tức khi cần mà không cần phải làm dấu trên hộp hay phải mở nắp từng chiếc hộp ra để tìm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều so với những chiếc hộp đựng giày dép khác.

 

Khoá đặc biệt
Bộ 10 hộp đựng giày trong suốt Chanel được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng cùng các khoá được thiết kế đặc biệt, bạn có thể mở nắp hộp dễ dàng với các thao tác đơn giản. Thiết kế này còn cung cấp khả năng khóa chặt nhất, nắp hộp sẽ không bị bật ra khi có những va chạm mạnh, bảo quản các đôi giày dép của bạn được an toàn và hiệu quả nhất có thể. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp ngăn nước, bụi bẩm không lọt vào bên trong vì thế bạn có thể sử dụng sản phẩm trong bất kỳ thời tiết nào, phù hợp với những bạn thường xuyên chơi thể thao hay đi du lịch.

Bộ 10 hộp đựng giày trong suốt Redeptot.vn

 

Thiết kế thông minh
Bộ 10 hộp đựng giày trong suốt Chanel cung cấp một không gian lưu trữ, bảo vệ những đôi giày dép của bạn gọn gàng, ngăn nắp và khoa học, giúp tiết kiệm không gian nhà một cách tối đa nhất. Sản phẩm gồm 10 hộp đựng vì thế bạn có thể thoải mái phân loại từng loại giày dép khác nhau để cất giữ trong từng chiếc hộp riêng, đồng thời, sản phẩm cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những đôi giày dép nhanh chóng khi cần, tạo sự tiện lợi tối đa.