Smart usb 32GB - BQ125

Mã sản phầm: BQ125

- Dung lượng 32GB
- Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt
- Kết nối được với PC, điện thoại chạy iOS, Androi
- Màu sắc: hồng, ghi

800.000 đ
720.000 đ
Mua ngay

Smart USB 2.0 là sản phẩm độc quyền của thương hiệu B&Q Việt Nam với những ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dùng thiết bị lưu trữ tuyệt vời nhất. Với thiết kế thông minh tiện dụng và nhỏ gọn, dung lượng lưu trữ 32GB cùng mức giá hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn. Với các dung lượng 16GB, 32GB, 63GB, người dùng có thể tha hồ lựa chọn cho phù hợp với mục đích lưu trữ của mình. 

Smart USB 2.0 có kích thước nhỏ gọn, màu sắc bạc và vàng thời trang, cùng thiết kế bấm đổi đầu linh hoạt, bạn chỉ cần bấm nhẹ vào nút ở giữa thân USB là có thể đổi đầu để dùng cho iOS, PC hay Androi tùy ý.

Với dung lượng 16GB, 32GB và 64Gb, Smart USB 2.0 cho phép bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, linh động và sẵn sàng cho mọi công việc khi di chuyển. Bạn có thể an tâm mang theo bên mình những tài liệu quan trọng cũng như các nội dung giải trí như các bản nhạc, hình ảnh, game và những bộ phim ưa thích mọi lúc mọi nơi.

Smart USB 2.0 được thiết kế theo chuẩn kết nối USB 2.0, bạn có thể kết nối với cổng USB 2.0 của PC hay Laptop hoặc và sử dụng dễ dàng mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm hay driver nào. Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc USB này còn có thể kết nối trực tiếp với điện thoại dù là iOS hay Androi với 3 cổng kết nối thông minh giúp bạn lưu trữ, quản lý dữ liệu trên cả máy tính và điện thoại một cách dễ dàng nhất.