Smart usb 16GB - BQ124

Mã sản phầm: BQ124

- Dung lượng 16GB
- Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mắt
- Kết nối được với PC, điện thoại chạy iOS, Androi
- Màu sắc: hồng, ghi

600.000 đ
540.000 đ
Mua ngay

Smart USB 2.0 là sản phẩm độc quyền của thương hiệu B&Q Việt Nam với những ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dùng thiết bị lưu trữ tuyệt vời nhất. Với thiết kế thông minh tiện dụng và nhỏ gọn, dung lượng lưu trữ 32GB cùng mức giá hấp dẫn, đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn. Với các dung lượng 16GB, 32GB, 63GB, người dùng có thể tha hồ lựa chọn cho phù hợp với mục đích lưu trữ của mình. 

Smart USB 2.0 được thiết kế theo chuẩn kết nối USB 2.0, bạn có thể kết nối với cổng USB 2.0 của PC hay Laptop hoặc và sử dụng dễ dàng mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm hay driver nào. Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc USB này còn có thể kết nối trực tiếp với điện thoại dù là iOS hay Androi với 3 cổng kết nối thông minh giúp bạn lưu trữ, quản lý dữ liệu trên cả máy tính và điện thoại một cách dễ dàng nhất.

Tính năng tương thích với mọi hệ điều này này sẽ cho bạn thoải mái copy và chia sẻ dữ liệu mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. 

Tính năng tương thích với mọi hệ điều này này sẽ cho bạn thoải mái copy và chia sẻ dữ liệu mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.