Pin sạc dự phòng 5000mah - BQ118

Mã sản phầm: BQ118

- Chất liệu: Silicone gel và vật liệu ABS+PC, sơn cao su bề mặt
- Công suất: 5000mAh 
- Kích thước: 142 * 75 * 13.6mm  
- Màu sắc: Xanh lá cây, vàng, đen, xanh dương

260.000 đ
234.000 đ
Mua ngay

Bạn thường gặp phải vấn đề về thiếu nguồn điện cho điện thoại hay một số đồ công nghệ khác trong những chuyến đi xa. Bạn cần điện thoại đủ pin để làm việc hoặc giải trí mà không tìm được nguồn điện sạc. Tất cả vấn đề thiếu hụt về năng lượng đó đều được giải quyết dễ dàng, tiết kiệm với sản phẩm pin sạc dự phòng 5000mAh của chúng tôi. Pin sạc dự phòng 5000mAh có thiết kế ấn tượng với nhiều chức năng tuyệt vời.

Công nghệ polymer cho dung lượng lên đến 5000mAh thông qua các tấm năng lượng mặt trời 4W - 200mA. Sạc liên tục không sợ hết điện. 

Khả năng truyền tài dòng điện ổn định, thời gian sạc nhanh kèm theo đó là khả năng tự ngắt điện khi sạc đầy hoặc khi không kết nối với các thiết bị di động không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho các thiết bị di động của bạn.

Pin sạc tích hợp đèn LED thông minh, hiển thị mức năng lượng còn tồn tại trong pin, cho bạn xác định được chính xác thời gian cần thiết để nạp năng lượng cho thiết bị.

Pin sạc năng lượng mặt trời SC01 làm bằng chất liệu đặc biệt giúp bạn thỏa mái mang theo mọi hành trình mà không lo ảnh hưởng của thời tiết, hoặc va chạm khi di chuyển.

Pin sạc năng lượng mặt trời tương thích với hầu hết các thiết bị di động như smartphone, ipad, thiết bị GPS, máy ảnh,… Thiết kế 2 cổng sạc đầu ra (cổng USB), Pin sạc dự phòng 5000mah cho khả năng sạc cùng lúc 2 thiết bị khác nhau cùng 1 thời điểm.

Trọng lượng khá nhẹ cùng thiết kế nhỏ nhắn vừa tay cầm, pin sạc dự phòng năng lương mặt trời rất dễ dàng mang theo bên mình, pin có thể cất gọn gàng trong cốp xe, không chiếm nhiều diện tích trong balo hay túi xách của bạn. Đặc biệt, những lúc đi du lịch hay dã ngoại bạn có thể treo chiếc pin sạc bên ngoài balo để hấp thụ năng lượng “miễn phí” rất dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời 5000mah
- Chất liệu: Silicone gel và vật liệu ABS+PC, sơn cao su bề mặt
- Loại pin: Li-Polymer
- Công suất: 5000mAh 
- Đầu vào: DC 5V 1A Max 
- Đầu ra: DC 5V 2X1A 
- Kích thước: 142 * 75 * 13.6mm 
- Trọng lượng: 150g 
- Màu sắc: Xanh lá cây, vàng, đen, xanh dương