Kẹp đuôi khỉ điện thoại thông minh-BQ193

Mã sản phầm: BQ193
  • Tiện lợi và dễ sử dụng
  • Khả năng uốn dẻo
  • Chất liệu nhựa cao cấp
  • Thiết kế tiện dụng
70.000 đ
63.000 đ
Mua ngay

Giá đỡ điện thoại đa năng là sản phẩm được bình chọn là một trong những ý tưởng sáng tạo nhất; và là sản phẩm đang tạo cơn sốt. Sản phẩm là một phụ kiện độc đáo, tiện lợi giúp cho người dùng có thể giữ được chiếc smartphone Cốca mình ở những tư thế đặc biệt để có thể chụp hình, xem phim, giải trí mà không cần dùng tay. Giúp bạn vừa có thể uống cafe, đi ngủ, thậm chí đi tắm vẫn có thể thưởng thức mà không cần phải sử dụng bàn tay, thoát khỏi cảm giác đôi tay mỏi rời vì phải cầm điện thoại xem phim, nghe nhạc, chơi game,.. trong thời gian dài.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Công dụng hữu ích
Tay cầm robot có thể xoay vòng 360 độ, có thể uống dẻo, nâng cao, hạ thấp, quay trái, quay phải tùy ý người dùng giúp bạn sử dụng vào mọi mục đích một cách thoải mái, không còn lo mỏi tay khi xem phim, chơi game và ko sợ bỏ lỡ cuộc gọi nào khi đang lái xe. Ngoài ra sẽ cực kì tiện dụng cho việc sử dụng Google Map khi lái xe Cốca bạn.


Thông minh, tiện dụng
Sản phẩm có thể điều chỉnh bằng cách xoay ngang hoặc dọc, xoay 360 độ cho góc nhìn Cốca bạn tối ưu giúp người sử dụng dễ dàng xem được hành trình xe đi với ứng dụng Google Map, Apple Map. Khớp có thể điều chỉnh được, tuỳ thuộc vào gốc độ và hướng cần thiết để điều chỉnh, giữ rất chặt và ổn định. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể kẹp vào đầu giường, thành ghế, thành bàn,...một cách chắc chắn, không lo rơi vỡ điện thoại khi sử dụng.